Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu

Lượt xem: 1966

NẤM HỒNG CHI- TIÊN PHƯỚC

Mã sản phẩm : nhcnlx

Trình bày: Hộp 500gr
Xuất xứ: Tiên phước - Việt Nam

1.900.000đ
Số lượng:

  Nấm hồng chi - nấm lim xanh

  Điều kiện tự nhiên với những đặc trưng về khí hậu khiến loại nấm lim xanh này có nhiều công dụng hỗ trợ chữa bệnh rất hữu hiệu. Ngoài tên nấm lim xanh, loại nấm này còn có tên gọi là nấm trường thọ, Tiên thảo, linh chi tự nhiên. Các tên gọi nấm lim xanh như thế nào sẽ phụ thuộc vào loại nấm đó mọc từ bộ phận nào của cây:

  - Mọc từ rễ cây lim thì sẽ được gọi là nấm đỏ, hay còn gọi hồng chi.

  - Mọc từ vỏ cây lim gọi là nấm đen ( hắc linh chi).

  - Mọc từ lõi cây lim, gọi là bạch chi.

  - Mọc từ giữa vỏ và lõi là nấm vàng ( hoàng chi).

  Ngoài những loại nấm trên còn có các loại nấm khác như: tử chi ( linh chi tím) và thanh chi ( linh chi xanh).

  Do điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu thích hợp nên Nấm lim xanh Tiên Phước, Quảng Nam có tỉ lệ các hoạt chất có ích cao hơn các loại nấm ở những nơi khác. Đặc điểm của loại nấm nơi đây là rất đắng, bã của nấm để lâu cũng khó thiu, khó hỏng.

  Tìm hiểu thêm về Nấm hồng chi:

  - Tác dụng và thành phần của Nấm linh chi xanh đã được công nhận trong công bố của Daniel Sliva trong công trình ” Applied Mycology” (2009) về khả năng hỗ trợ chữa bệnh của loài nấm Gannoderma Lucidum:

  - Tác dụng đối với bệnh ung thư: nấm linh chi xanh có khả năng trợ ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sự lây lan của tế bào ung thư, rất tốt cho những bệnh nhân đang trong quá trình hóa xạ trị.

  - Tác dụng đối với bệnh gan: nhờ có các hoạt chất đặc trưng mà nấm linh chi xanh có khả năng kích thích sự tái tạo của tế bào gan mới, giúp người bệnh cô lập, ngăn ngừ sự phát triển tế bào gan, hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ chữa trị bệnh gan.

  - Đồng thời giúp người bệnh hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể bệnh nhân. Nếu như kiên trì thường xuyên, sau hai tháng, các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan sẽ giảm rõ rệt và sau 5 tháng các chức năng gan có thể được hồi phục.

  - Tác dụng của nấm linh chi xanh với bệnh gout: nấm linh chi xanh rất tốt đối với những bệnh nhân mắc bệnh gout nhờ tác dụng thanh lọc các chất độc ra khỏi cơ thể, trung hòa Acid uric trong máu, ngăn ngừa các biến chứng, đồng thời giúp tái tổ chức lại các chức năng của cơ thể người bệnh để triệt tiêu cơ chế gây bệnh.

  - Tác dụng làm hạ đường huyết: nấm linh chi xanh giúp làm giảm lượng đường trong máu, chống lại sự oxy hóa của các gốc tự do của cholesterol và lipid, cân bằng lại nội tiết tố thông qua khả năng phục hồi tổn thương cấp độ tế bào của các tuyến nội tiết.

  - Tác dụng đối với bệnh tim: nấm linh chi xanh giúp làm giảm sự tổn thương của các mạch máu, sự hình thành của các mảng bám trên thành mạch, làm giảm nguy cơ gây nên bệnh tim mạch và huyết áp, tai biến mạch máu não cho bệnh nhân.


  Trình bầy: Hộp 500 gram

  Xuất sứ : Tiên Phước -Việt Nam


  Chú ý : Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người
   
  Công ty cổ phần thương mại quốc tế sâm Linh Chi hàn quốc

  Địa chỉ  : số 9 ngách 56 ngõ 100 Tây Sơn ,Đống Đa ,HN

  Chăm sóc khách hàng: 099-666-9808     ;0978-4888-40 

  Tel: 04 6687 0550   Fax: 04 3857 1958

Sản phẩm liên quan

Trình bày: Khay 1kg
Xuất xứ: Hàn Quốc

-7%

NẤM LINH CHI ĐỎ KHAY 1KG

795.000đ 745.000đ

Trình bày: đóng khay 1kg
Xuất xứ: Hàn Quốc

-8%

NẤM THƯỢNG HOÀNG HÀN QUỐC KHAY 1KG

4.100.000đ 3.800.000đ

Xuất xứ: Hàn Quốc

NẤM CỔ LINH CHI HÀN QUỐC

11.000.000đ

Tin tức- Khuyến mãi Xem tất cả

PHÂN BIỆT NHÂN SÂM THẬT VÀ NHÂN SÂM GIẢ

Theo Đông y, Nhân sâm có tác dụng đại bổ nguyên khí và đứng đầu bộ thuốc quý “Sâm – Nhung – Quế – Phụ”. Nhân sâm là một vị thuốc quý, ngày càng được nhiều người ưa chuộng

4 CÁCH PHÂN BIỆT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THẬT VÀ GIẢ

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý hiếm và giá của đông trùng hạ thảo cũng rất cao. Chính vì mức độ quý hiếm và giá trị đó đã khiến nhiều người làm giả sản phẩm này để bán nhằm mục đích trục lợi