Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn viên Hàn Quốc đỏ Kwangdong LƯU Ý KHI SỬ DỤNG
Tác giảAdmin
147

Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn viên Hàn Quốc đỏ Kwangdong

 

Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn viên Hàn Quốc đỏ Kwangdong

1-Công dụng: Đột quỵ (liệt toàn thân, liệt tay chân, nói khó, hôn mê, rối loạn tâm thần, liệt dây thần kinh mặt), cao huyết áp, đánh trống ngực, lo lắng về tinh thần, co giật cấp tính và mãn tính, rối loạn tự chủ, suy nhược. 
Thành phần: 50mL (1 chai) ), Trong 1 viên/ Woohwang (Pharmacoeia) 14mg/ Sanyak (Saenggyu) 282mg/ Cam thảo (Pharmacoeia) 202mg/ Nhân sâm (Pharmacopia) 97mg/ Pohwang (Saenggyu) 100mg/ Singok (Saenggyu) 100mg/ Đậu nành Hwanggwon (Saenggyu) 70mg/ Gà thịt (Pharmacopoeia) ) 70mg/ Hoa mẫu đơn (Pharmacopoeia) 60mg/ Macmundong (Pharmacopoeia) 60mg/ Golden (Pharmacopoeia) 60mg/ Angelica (Pharmacopoeia) 60mg/ Bangpung (Pharmacopoeia) 60mg/ Baekchul (Pharmacopoeia) 60mg/ Siho (Pharmacopoeia) 50mg/ Gilgyeong ( Pharmacopia) 50mg / Haengin (Pharmacoeia) 50mg/ Bokryeong (Pharmacopei) 50mg/ Cheongung (Pharmacopei) 50mg/ Keo (Saenggyu) 70mg/ Yeongyangkak (Saenggyu) 35mg/ Xạ hương (Saenggyu) 5mg/ Yongnoe (Saenggyu) 41mg/ Baekryeom (Saenggyu) 30mg/ Sức khỏe (Pharmacoeia) 30mg/ Mật ong (Pharmacoeia) 4,17g (dạng lỏng), 1660mg (viên)/ Lá vàng (Saenggyu) Lượng thích hợp (viên) Dạng viên: Là một viên thuốc hình cầu được phủ một lớp lá vàng vàng. Dạng lỏng: Màu nâu, có mùi thơm đặc trưng, ​​hỗn dịch đục. 
2-Cách sử dụng: Dạng viên: Thường 1 viên/người lớn, 2/3 viên/lần cho trẻ 8-15 tuổi, 1/2 viên cho trẻ 5-7 tuổi, 1/3 viên/lần. dành cho trẻ 2-4 tuổi, Trẻ dưới 1 tuổi: Nhai 1/4 viên, ngày 1-2 lần hoặc hòa với nước ấm rồi uống. Chất lỏng: Thông thường 1 chai (50mL) cho mỗi người lớn, 2/3 chai (2/3 liều người lớn) cho trẻ 8-15 tuổi, 1/2 chai (1/2 liều người lớn) cho trẻ 5-7 tuổi, 2 -4 lần. Uống 1/3 chai cho lứa tuổi (1/3 liều người lớn) và 1/4 chai cho trẻ dưới 1 tuổi (1/4 liều người lớn) ngày 1-2 lần. Đơn vị đóng gói viên: 1 viên, 1 viên

3- LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

 1. Lưu ý: Khi dùng với mục đích hạ huyết áp, hãy dùng theo hướng dẫn của chuyên gia. 
  2. Những người sau đây nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, bác sĩ đông y, nha sĩ, dược sĩ hoặc dược sĩ đông y trước khi dùng thuốc này. ::
  -1) Bệnh nhân cao huyết áp 
  -2) Bệnh nhân mắc bệnh tim hoặc bệnh thận 
  -3) Bệnh nhân bị phù nề 
  -4) Người cao tuổi (Thông thường, người cao tuổi bị suy giảm chức năng sinh lý nên hãy cẩn thận như giảm liều.) 
  -5) Bệnh nhân đang điều trị bởi bác sĩ (đang dùng thuốc khác) Bệnh nhân đang điều trị) 
  -6) Bệnh nhân có dạ dày yếu đáng kể (chán ăn, khó chịu ở dạ dày, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, v.v. có thể xảy ra) 
  -7) Bệnh nhân có triệu chứng chán ăn, buồn nôn, và nôn mửa (các triệu chứng có thể trầm trọng hơn) 
  3. Không dùng cho những bệnh nhân sau (Giới hạn ở thuốc uống và thuốc tiêm) Thuốc này có chứa lactose, do đó không dung nạp galactose, thiếu hụt Lapp lactase hoặc hấp thu glucose-galactose. bệnh nhân có vấn đề về di truyền như kém hấp thu glucose-galactose. - (Chỉ dùng thuốc viên) -
  -4. Trong những trường hợp sau, hãy ngừng dùng thuốc này ngay lập tức và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, bác sĩ đông y, nha sĩ, dược sĩ hoặc dược sĩ đông y. Vui lòng mang theo tài liệu đính kèm này bất cứ khi nào có thể trong quá trình tư vấn.
   -1) Nếu dùng thuốc này xuất hiện các triệu chứng sau (1) Chứng giả aldosterone: lượng nước tiểu giảm, sưng mặt và tay chân, nặng mí mắt, cứng tay, tăng huyết áp, nhức đầu, v.v. (1) Nếu dùng tối đa Liều hàng ngày từ 1g cam thảo trở lên được dùng liên tục trong thời gian dài, có thể xảy ra hiện tượng giả aldosteron như hạ kali máu, tăng huyết áp, giữ natri, phù nề và tăng cân, do đó cần phải theo dõi đầy đủ (đo nồng độ kali trong huyết thanh). . Nếu xác nhận có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, hãy ngừng dùng thuốc.) 
  -(2) Bệnh cơ: Bệnh cơ có thể xuất hiện do hạ kali máu, vì vậy hãy theo dõi kỹ và ngừng dùng thuốc nếu xác nhận có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào như yếu cơ, chuột rút hoặc tê liệt. . 
  5. Những lưu ý khác khi dùng thuốc này 1) Nếu tiếp tục dùng thuốc này trong thời gian dài, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, bác sĩ đông y, nha sĩ, dược sĩ hoặc dược sĩ đông y. 2) Hãy chắc chắn làm theo cách sử dụng và liều lượng quy định. 3) Bệnh giả aldosterone hoặc hạ kali máu khi dùng kết hợp với các chế phẩm có chứa kali, các chế phẩm có chứa cam thảo, các chế phẩm có chứa axit glycyrrhizic hoặc muối của nó, thuốc lợi tiểu quai (furosemide, axit ethacrynic) hoặc thuốc lợi tiểu thiazide (trichlormethiazide). hãy thận trọng. 4) Có báo cáo lâm sàng cho thấy tỷ lệ hiệu quả đạt trên 66,7% trong các trường hợp liệt mặt, lo âu, liệt tay chân, rối loạn ngôn ngữ. 5) Theo kết quả thử nghiệm lâm sàng so sánh giữa Wonbangwoo Hwangcheongsimwon và Byeonbangwoo Hwangcheongsimwon, MRI não hoặc chụp cắt lớp vi tính não (CT não) được thực hiện để điều trị rối loạn vận động và liệt mặt ở bệnh nhân được chẩn đoán bị đột quỵ và đang trong giai đoạn điều trị ổn định. Wonbang được công nhận là có tác dụng rõ rệt hơn Byeonbang nhưng không có sự khác biệt nhất quán về tác dụng theo triệu chứng đột quỵ, chẳng hạn như không có sự khác biệt đáng kể giữa hai loại thuốc trong các rối loạn ngôn ngữ và ý thức, huyết áp cao, đau đầu, nặng đầu. và chóng mặt Có những báo cáo lâm sàng cho thấy tính ưu việt của hai loại thuốc này không thể được khẳng định trong trường hợp có triệu chứng tăng huyết áp như huyết áp cao. 6) Vì hiệu quả chống khó thở chưa được chứng minh nên chứng khó thở đã bị xóa khỏi danh sách hiệu quả/tác dụng. 7) Khi dùng chung với các loại thuốc thảo dược khác, hãy cẩn thận tránh trùng lặp các loại thuốc thảo dược có trong đó. 
  6. Lưu ý khi bảo quản 1) Tránh ánh nắng trực tiếp và bảo quản ở nơi thoáng mát, độ ẩm thấp nếu có thể (đảm bảo bảo quản chặt chẽ sau khi sử dụng.) 2) Để xa tầm tay trẻ em. 3) Lấy thuốc ra khỏi hộp đựng ban đầu và bảo quản trong hộp đựng khác có thể gây tai nạn do sử dụng sai thuốc hoặc làm giảm chất lượng của thuốc, vì vậy hãy cất thuốc vào hộp đựng ban đầu và đậy kín. Ngày sửa đổi: 2009.11.7 (Uigwan-9691, 2009.10.7
 2. website của công ty Kwang Dong Pharmaceutical Co.,Ltd : https://ekdp.com/product/items_view.do?s=78
0 / 5 (0Bình chọn)